Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Khoai lang: Thực phẩm chống ung thư

Khoai lang giúp ngăn phòng ngừa ung thư, kiểm soát huyết áp, và đặc thù rẻ cho sức khỏe con đường ruột nhờ hàm lượng chất xơ cao
Khoai lang đựng hàm lượng to beta carotenoid sở hữu đặc tính chống ô xy hóa giúp ngăn đề phòng lão hóa, chống ung thư. lúc đi qua tuyến đường tiêu hóa, chất xơ trong khoai lang kết nạp những gốc tự do nguy hiểm và kim loại nặng với thể gây ung thư. Nghiên cứu của những nhà khoa học thuộc Đại học Harvard (Mỹ) chứng minh rằng các ai ăn những mẫu thực phẩm giàu beta carotenoid giảm hơn 30% nguy cơ bị ung thư phổi.
Giàu vitamin B6, khoai lang giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch. Động huyết mạch, xương, tim, cơ bắp và chức năng tâm thần được cải thiện nhờ nguồn ma giê dồi dào trong khoai lang. Kali trong khoai lang ổn định nhịp tim và những dấu hiệu tâm thần, song song khiến cho giãn những cơn co thắt cơ bắp, giảm sưng và bảo vệ cũng như kiểm soát những chức năng của thận.
sản xuất năng lượng. Vì lượng con đường trong khoai lang từ từ hòa vào dòng máu nên nó thường được bổ sung trong chế độ ăn uống của các vận khích lệ cũng như các người bị áp huyết rẻ.
rẻ cho mắt. Theo 1 nghiên cứu gần đây về con trẻ châu Phi, khoai lang đáp ứng từ 35 – 90% nhu cầu vitamin A của trẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét